Góc nghề nghiệp - The Coffee House

Hiện The Coffee House đang có các vị trí mở ra như sau:
Giới thiệu

The Coffee House hiện tại có hơn 40 cửa hàng ở 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển 2-3 cửa hàng mới được mở ra mỗi tháng và phục vụ gần 20.000 lượt khách mỗi ngày với triết lý “Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Coffee House cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng


Chúng tôi ao ước xây dựng The Coffee House không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai cho mỗi nhân viên nơi mỗi người tìm thấy niềm vui trong việc hết lòng giúp đỡ người khác và phần thưởng là tương lai thịnh vượng chung. Hệ thống phát triển sự nghiệp điển hình như sau:


Để tham gia cơ hội nghề nghiệp tại The Coffee House, ứng viên được yêu cầu:

  1. Tìm hiểu thật rõ về mô tả phạm vi trách nhiệm, quyền lợi và yêu cầu cho từng vị trí. Chúng tôi đánh giá cao sự đầu tư của ứng viên trong việc cân nhắc sự phù hợp giữa The Coffee House và nguyện vọng nghề nghiệp của ứng viên.
  2. Điền đầy đủ thông tin vào form ứng tuyển:


Chúng tôi sẽ ưu tiên chọn lựa những hồ sơ không thiếu thông tin, chia sẻ một cách chi tiết và chân thành vì đã cho phép The Coffee House được hiểu về một người thật rõ giữa rất nhiều hồ sơ nhận được. 


Mô tả công việc và quyền lợi các vị trí:


Lưu ý:

  • Từ nay công ty không nhận hồ sơ qua email tch@thecoffeehouse.vn; link online là kênh nhận hồ sơ duy nhất
  • Vị trí Barista Part-time (được tuyển dụng liên tục) còn có thể ứng tuyển bằng cách điền hồ sơ giấy tại cửa hàng, và có cơ hội được phỏng vấn ngay nếu cửa hàng đang có nhu cầu.
  • Mặc dù link được mở active liên tục, mong các bạn lượng thứ khi phải chậm trễ sự phản hồi, chúng tôi chỉ có thể liên lạc lại khi có vị trí mở ra và tìm ra những ứng viên phù hợp

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

all comment (7 comment)

Ngô ngọc diệp 17/10/2016

Em mong có thể được hỏi thêm nhiều , kết giao bạn mới . Học hỏi thêm về cafe , tự cố gắng nâng cao kỹ năng của bản thân . Em sẽ không ngừng cố gắng học hỏi thêm luôn cố gắng rút kinh nghiệm cho bản thân . Em cám ơn ạ .

phạm văn tú 07/09/2016

Em rất mong có công việc này vì đam mê và nâng cao ki nang song cho ban thân

Vũ Thanh Hương 28/08/2016

Mình có thể làm được ở Aeon Bình Tân. Có kinh nghiệm pha chế coffee, từng làm ở Tous Les Jour.
Mình làm được ca sáng. Thanks!!

Nguyễn Huyền My 28/07/2016

Em chào anh chị,

Em là học sinh vừa thi xong đại học và đã tốt nghiệp. Tình cờ tìm hiểu thông tin về The Coffee House, em thấy rất thích công việc và cảm thấy mình có đủ khả năng để làm công công việc này. Rất mong anh chị xem xét và tạo điều kiện để em được làm công việc là một nhân viên phục vụ ạ.

Em ở Hà Nội. Em cám ơn anh chị ạ!

Lê Lý Thảo Nguyên 21/07/2016

Em đã từng uống ở coffee house và em muốn trở thành nhân viên để học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập cho bản thân ❤

Trần văn Đồng 14/07/2016

Rất mong được làm việc trong môi trường của The coffee house

QUÁCH KIM CHÂU 13/07/2016

em xin ứng tuyển vị trí Barista Full-time . Có kinh nghiệm 1 năm tại The Coffee House , chăm chỉ , nhiệt tình , vui vẻ trong công việc . Cong ty có nhu cầu tuyển dụng rất mong liên hệ em.